Download Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Crack - Phần mềm convert video


Lượt xem: 1,687     Lượt trả lời: 0

 1. vietnam

  vietnam Member

  Tham gia ngày:
  18/9/13
  Bài viết:
  263
  Đã được thích:
  0

  Aiseesoft Total Video Converter là Video Converter tốt nhất để giúp bạn chuyển đổi video sang các định dạng phổ biến khác, chẳng hạn như MP4, MKV, WMV, AVI, H.264/MPEG-4 AVC, FLV, 3GP, DivX, VOB và video HD.

  [​IMG]
  Aiseesoft Total Video Converter Platinum
  Ngoài ra, Total Video converter cũng có thể trích xuất âm thanh từ các file video và chuyển đổi chúng sang AAC, AC3, AIFF, MP3, M4V, MP2, WAV, WMA, vv Đối với những người sử dụng màn hình hiển thị màn hình lớn, chuyển đổi video này có thể phù hợp cho sự thay đổi của Sở KH & ĐT và bạn có thể chọn DPI150 để đạt được hiệu quả hoàn hảo

  Các tính năng chính của Total Video Converter
  Video chuyển đổi phần mềm mạnh mẽ
  Chuyển đổi bất kỳ video cho tất cả các định dạng video phổ biến
  Phần mềm Aiseesoft Total Video Converter có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ video MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC , MOV , AVI, DivX, XviD, WMV, 3GP, MKV, FLV, VOB, và HD video, vv với tốc độ cao và chất lượng hình ảnh / âm thanh tuyệt vời . Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể giảm thiểu các chương trình xuống khay hệ thống .
  Chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp
  Total Video Converter có thể chuyển đổi âm thanh hay trích xuất âm thanh từ video sang định dạng AAC , AC3 , AIFF , AMR , AU , FLAC , MP3, M4V , MP2 , OGG, WAV, WMA định dạng âm thanh .
  Hỗ trợ gần như tất cả người chơi cầm tay
  Aiseesoft Total Video Converter có thể chuyển đổi tất cả các file video cho iPod, iPhone ( iPhone 4S ) , iPad ( iPad mới ) , Zune , Blackberry, Nokia , Creative Zen , PSP, PS3, Xbox , điện thoại di động , vv
  Chuyển đổi video theo lô
  Bạn có thể chuyển đổi một tập tin sang các định dạng khác nhau chỉ với một chuyển đổi.

  Chỉnh sửa hiệu ứng video
  Sửa đổi hiệu ứng video
  Bạn có thể có được chất lượng video mong muốn của bạn bằng cách thay đổi hình độ sáng, tương phản , bão hòa, Huế và Khối lượng . Ngoài ra điều này Total Video Converter sở hữu kỹ thuật để loại bỏ một số jaggedness từ video interlaced để xem tốt hơn .
  video cutter
  Aiseesoft Total Video Converter sở hữu " Trim" chức năng để giúp bạn cắt một đoạn trích từ bản gốc của video . Bạn có thể thiết lập "Start Time" và "End Time " để xác định phân khúc này.
  video crop
  Video Converter cho phép bạn điều chỉnh khu vực chơi video. Bạn cũng có thể chọn tỉ lệ để extrude video của bạn một chút .
  nối video
  Video Converter cho phép bạn kết hợp và tham gia nhiều video lại với nhau và xuất khẩu một video duy nhất .
  video Watermarker
  Với Video Converter, bạn được thuận tiện để thêm một watermark để video của bạn và điều chỉnh vị trí và minh bạch của nó . Và chuyển đổi này cung cấp màu sắc phong phú hơn nhiều watermark để bạn lựa chọn .

  Âm thanh theo dõi , phụ đề , cài đặt sản xuất
  Tạo ra bộ phim khác nhau và chất lượng âm nhạc
  Bạn có thể xác định cài đặt video, chẳng hạn như Video Encoder , Frame Rate, Video Bitrate , Nghị quyết, và cài đặt âm thanh , bao gồm Audio Encoder , Sample Rate , Channels , Audio Bitrate . Đối với các Nghị quyết , nếu bạn không tìm thấy những gì bạn muốn , bạn có sẵn cho đầu vào độ phân giải của riêng bạn trong Width ( pixels) * Chiều cao ( pixel) . Tất cả các thiết lập có thể được lưu trong danh sách lựa chọn của " người dùng định nghĩa " .
  Chọn track âm thanh và phụ đề
  Aiseesoft Total Video Converter cung cấp cho bạn theo dõi âm thanh và phụ đề lựa chọn . Bạn có thể chọn bất kỳ theo dõi âm thanh và phụ đề cho video đầu ra.

  Mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng Video Converter
  Xem trước và Snapshot
  Với Aiseesoft Total Video Converter , bạn có thể xem trước video và đầu ra video có hiệu lực ban đầu. Một khi bạn nhận được một cảnh phim mong muốn , bạn có thể chụp ảnh và lưu nó như một bức tranh .
  Tốc độ chuyển đổi cao nhất
  Total Video Converter này có thể cung cấp cho bạn tốc độ chuyển đổi nhanh với NVIDIA ® CUDA ™ và công nghệ tăng tốc AMD APP , và nó hoàn toàn hỗ trợ bộ xử lý đa lõi.
  Giao diện đồ họa người dùng thân thiện
  Aiseesoft Total Video Converter cung cấp cho bạn một " hồ sơ " kiểm soát hoàn toàn mới, thu nhỏ trong danh sách video và cửa sổ điều chỉnh để phù hợp cho màn hình của bạn

  Download Link 4share.vn
  http://4share.vn/f/3b080f0f0f0c020a...oft.Video.Converter.Ultimate.5.1.3.0.rar.file
   


  Download Aiseesoft Total Video Converter Platinum Full Crack - Phần mềm convert video


  Nguồn: http://wikitinhoc.com

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này