Easy driver pack Win 8, Win 7, Win xp, Win 10 mới nhất


Lượt xem: 55,766     Lượt trả lời: 0

 1. TTN

  TTN Xóm 4 - Do Đạo

  Tham gia ngày:
  16/7/13
  Bài viết:
  686
  Đã được thích:
  129

  Download Easy driver pack mới nhất 2016, Easy driver pack là phần mềm giúp cài đặt driver offline cho mọ hệ điều hành từ windows xp,windows 7,windows 8,windows 10 chỉ bằng 1 click chuột .


  [​IMG]
  Easy driver pack​

  Với bộ cài Easy driver pack mới nhất hỗ trợ hầu hết các dòng máy từ Pc đến Laptop mới nhất mà không thiếu sót gì.Bạn thử nghĩ nếu một ngày đĩa driver mà nhà cung cấp đưa cho bạn bị mất mà bạn cài lại win thì phải làm sao.Bạn loay hoay tìm những driver trên mạng nhưng vẫn không đủ nhưng đừng lo với Easy Driver pack bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề driver nữa nhá.

  Easy driver win 7 64bit,easy driver win 7 32bit,easy driver win 7 32bit mf,easy driver win 7 32bit full,download easy driver win 7 32bit,easy driver win 7 32bit mới nhất,easy driver pack,easy driver pc.
  Easy driver win xp sp3,easy driver offline win xp,easy driver pack win xp sp3,easy driver pack win xp mf,easy driver pack win xp sp2,easy driver pack 5.3.3 win xp 64bit.

  Sự tiện lợi của phần mềm này là chỉ với vài cú click chuột là bạn đã có trong tay đầy đủ những driver còn thiếu, từ driver card màn hình (graphic), mạng (Lan, wireless), âm thanh (sound), bluetooth, Mother Board, ...easy driver pack,easy driver full crack mới nhất mới nhất,easy driver win 7,easy driver full,easy driver win 7 32bit,easy driver crack mới nhất mới nhất,key easy driver,download easy driver

  Không cần internet hay tìm kiếm trên các trang chủ của từng hãng rất mệt mỏi.Easy driver pack 2016 thích hợp với máy vừa cài win, hoặc còn thiếu nhiều driver; dành cho các bạn không rành về phần cứng hoặc thậm chí là các kĩ thuật viên thường xuyên cài đặt máy tính.

  Easy DriverPack là công cụ giúp bạn cập nhật và bổ sung các Driver cho máy tính tự động mà không cần kết nối mạng Interner nhờ cơ chế tích hợp sẵn cho từng hệ thống riêng biệt. Để biết cách cài Driver không cần mạng Internet với Easy DriverPack.

  Download Easy DriverPack 2016

  DOWNLOAD


  Chú ý: Hướng dẫn chuyển đổi các giao diện hiển thị ngôn ngữ (mở file oslang trong thư mục langues và làm theo hình)

  [​IMG]

  Hướng dẫn cài đặt bằng hình ảnh

  Bước 1


  [​IMG]

  Bước 2

  [​IMG]

   


  Easy driver pack Win 8, Win 7, Win xp, Win 10 mới nhất


  Nguồn: http://wikitinhoc.com

 2. Đang tải...

Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

 1. easy driver pack

  ,
 2. easy driver win 10

  ,
 3. cai driver cho win 10

  ,
 4. Easy DriverPack,
 5. driver win 10 64bit offline,
 6. easy driverpacks,
 7. Easy DriverPack,
 8. driver easy win 10 64 bit,
 9. cai driver chuột win 10,
 10. bo driver cho win 8 pro